[ Trang chủ |     Máy hút sữa |     Đèn điều trị vàng da |     Máy đo thính lực |      Máy hút dịch |  Máy đo chức năng hô hấp |      Liên hệ ]
       Việt Nam | English
 
Túi tiệt trùng trong lò vi sóng Quick Clean Microwave Bag
Thời gian tiệt trùng nhanh - chỉ mất ba phút;
An toàn tuyệt đối - hơi nước tiêu diệt được 99,9% vi trùng và vi khuẩn;
Sử dụng dễ dàng – bất cứ ai cũng có thể sử dụng được, không cần phải hướng dẫn;
Tiết kiệm không gian - có thể xếp gọn, cất trữ dễ dàng.
Nơi bán sản phẩm
Tiệt khuẩn với Quick Clean Microwave Bag
An toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Với Túi Medela Quick Clean Microwave Bag, bạn có thể khử trùng các bộ phận của máy hút sữa, dây hút, bình sữa và núm vú…trong vòng ít hơn ba phút chỉ với ba bước đơn giản; nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều kiểu tiệt trùng bằng cách đun sôi trong nồi.
Khử trùng bằng hơi nước
Khi khử trùng bằng Túi Medela Quick Clean Microwave Bag, hơi nước sẽ được sinh ra trong túi, đảm bảo tiêu diệt 99,9% vi trùng và vi khuẩn. Khử trùng bằng Túi Medela Quick Clean Microwave Bag rất thân thiện môi trường và mang lại hiệu quả cao vì hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong khi tiệt trùng. Mỗi túi có thể dùng đi dùng lại đến 20 lần.
Nhỏ gọn và dễ sử dụng
Bạn có thể dễ dàng xếp gọn Túi Quick Clean Microwave Bag để cất trữ mà không sợ chiếm không gian trong nhà. Bạn cũng có thể dùng túi để khử trùng ở nhà hoặc mang theo khi đi nghỉ, đều rất tiện lợi và dễ dàng vận chuyển. Sản phẩm Made in Switzerland.
Link gốc: http://www.medela.com/IW/en/breastfeeding/products/breastmilk-management/quick-clean-bag.html
 
Fanpage: www.facebook.com/MedelaVietnam
Youtube: Medela Vietnam
Instagram: Medela_Vietnam
Facebook Hashtag: #medela_vietnam
©  Medela AG. Designed by DHLmeditech co, ltd, 2007.   
® Bản quyền tác giả công ty TNHH Thiết bị-công nghệ y tế DHL. Ghi rõ nguồn dhl-meditech.com hoặc medela.com.vn khi phát hành thông tin từ website này.