[ Trang chủ |     Máy hút sữa |     Đèn điều trị vàng da |     Máy đo thính lực |      Máy hút dịch |  Máy đo chức năng hô hấp |      Liên hệ ]
       Việt Nam | English
NO.1. CHOICE OF HOSPITAL AND MOTHERS
TẤT CẢ CÁC PHỤ KIỆN VÀ BÌNH SỮA CỦA MEDELA
ĐỀU KHÔNG CÓ CHẤT BISPHENOL-A (BPA)
Là nhà sản xuất máy hút sữa hàng đầu trên Thế giới, Medela cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho mẹ và bé. Tất cả các bộ phận tiếp xúc với sữa mẹ như: Phễu chụp vú, bình sữa, đều được sản xuất bằng nhựa PP (polypropylene) không có chất BPA (bisphenol-A).
BPA (bisphenol-A) là một loại hoá chất nhân tạo dùng để sản xuất nhựa PC (polycarbonate), là loại nhựa vẫn được dùng để sản xuất bình sữa hiện nay. BPA được phát hiện trong nhiều báo cáo khoa học của nhiều nhóm nghiên cứu độc lập, và trong 1 đánh giá về ảnh hưởng đến sức khỏe của con người do một nhóm gồm 12 chuyên gia thực hiện theo Chương trình phòng chống độc học quốc gia của Mỹ (The National Toxicology Program – NTP) . BPA làm cho hệ sinh dục và não của động vật sơ sinh phát triển bất thường. Điều này chứng tỏ, chỉ cần một liều nhỏ BPA cũng có thể gây ảnh hưởng tương tự lên bào thai người và trẻ nhỏ. Tuy nhiên tổ chức này không khẳng định là với lượng BPA là bao nhiêu thì sẽ ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh và hệ sinh dục của con người.
Tất cả các nghiên cứu đều chứng minh sự an toàn của bình sữa và các dụng cụ cho ăn làm bằng nhựa polypropylene. Các sản phẩm làm bằng nhựa polypropylene, như bình sữa và phễu chụp vú của Medela rất dễ phân biệt vì nhựa polypropylene nhìn sẽ đục hơn và mềm hơn là nhựa Polycarbonate. Nhựa Polycarbonate cứng hơn, nhìn trong suốt vì có chất BPA.
Thông tin tham khảo thêm từ nguồn của vnexpress:
Hiểm họa từ bình sữa
http://www.vnexpress.net/Vietnam/Suc-khoe/2005/04/3B9DD4B2/
Chất độc bisphenol-A tràn lan ở Việt Nam
http://www.vnexpress.net/Vietnam/Suc-khoe/2005/04/3B9DD815/
 
Fanpage: www.facebook.com/MedelaVietnam
Youtube: Medela Vietnam
Instagram: Medela_Vietnam
Facebook Hashtag: #medela_vietnam
©  Medela AG. Designed by DHLmeditech co, ltd, 2007.   
® Bản quyền tác giả công ty TNHH Thiết bị-công nghệ y tế DHL. Ghi rõ nguồn dhl-meditech.com hoặc medela.com.vn khi phát hành thông tin từ website này.